Xe Đi Xem Các Dự Án BĐS Tại Phan Thiết Bình Thuận

CHO THUÊ XE Ô TÔ ĐI XEM ĐẤT, DỰ ÁN BĐS TẠI MŨI NÉ, PHAN THIẾT, KÊ GÀ, LAGI TỈNH BÌNH THUẬN

 

Bất Động Sản tại Mũi Né - Phan Thiết, Bình Thuận đang từng bước chuyển mình và trở thành nơi đầu tư tiềm năng của những đại gia bất động sản khi mà những con đường ven biển kết nối quốc lộ 1A và cao tốc cũng đang khởi công. Cùng với loạt những dự án bất động sản tầm cỡ như: NovaWorld Tiến Thành, Nova Hills Mũi Né, Sumerland, Apec Mandala Wyndham, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né, Queen Pearl, Hamubay Phan Thiết, Thanh Long Bay Kê Gà...đã giúp cho thị trường BĐS Bình Thuận nâng tầm giá trị.

 

Hiện tại những công trình trọng điểm như Sân Bay Phan Thiết, Cao Tốc Bắc Nam đoạn qua Bình Thuận (cao tốc Giầu Dây - Phan Thiết và Phan Thiết Vĩnh Hảo) đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Vì vậy sức hút từ bất động sản Mũi Né - Phan Thiết với các nhà đầu tư lại càng lớn. Những nhà đầu tư trước khi xuống tiền để giao dịch hợp đồng thường sẽ tìm hiểu và nhất định phải xem tận mắt những dự án, lô đất trước khi ra quyết định đầu tư. Vì vậy, việc thuê xe ô tô để đi xem đất và dự án là một sự lựa chọn tối ưu trước khi xuống tiền để tránh rủi ro trong đầu tư.

 

HẢI TUẤN TRAVEL – công ty thành viên của HẢI TUẤN LAND chuyên cho thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ và limousine 9 chỗ có trụ sở tại Phan Thiết là lựa chọn tin cậy. Với đội xe đời mới chất lượng cao, lái xe nhiệt tình, điều hành chuyên nghiệp am hiểu địa phương, giá thuê xe phải chăng sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngủ của Hải Tuấn luôn làm việc hiệu quả, chính xác và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

 

Giá thuê xe du lịch đi xem đất, dự án tại Mũi Né Phan Thiết:

  • Chi phí thuê xe nửa ngày (4 tiếng): 1.100.000 vnđ.
  • Chi phí thuê xe nguyên ngày (8 tiếng): 1.900.000 vnđ.
  • Ngoài ra chi phí thuê xe có thể thay đổi tùy vị trí đất, dự án bất động sản cụ thể.

 

>>> THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ <<<

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào danh mục đầu tư